IT Outsource Service

บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์รายเดือน
บริการให้คำปรึกษาด้านไอที
รับดูแลระบบคอมพิวเตอร์
รับวางระบบไอที
จัดซื้อ จัดหาอุปกรณ์ไอที
IT Outsource Service


Program Apartment

โปรแกรมบริหารจัดการ Apartment

ทำให้การจัดการเป็นเรื่องง่าย ป้องกันการทุจริต
ลดความผิดพลาดจากการคิดเงินลูกค้า รายงานสรุปประจำเดือน
โปรแกรมบริการจัดการ Apartment
 

ทำให้เว็บไซต์บริษัทติดหน้า 1 Google

ทำให้เว็บไซต์บริษัทติดหน้า 1 Google

บริการจัดทำให้เว็บไซต์ของคุณ ติดหน้า 1 Google เพื่อทำให้ลูกค้าคุณ เห็นเว็บไซต์คุณก่อนใคร ๆ

รับทำ seo เริ่มต้นที่ 15000 บาท
โปรแกรมโรงแรม, โปรแกรมหอพัก, โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์, โปรแกรมห้องเช่า, โปรแกรมห้องพัก, โปรแกรมบริหารหอพัก, โปรแกรมจัดการหอพัก สำเร็จรูป พัฒนาโดยคนไทย จองห้องพักรายวัน-รายเดือน บันทึกมิเตอร์น้ำ-ไฟ บันทึกค่าบริการต่างๆ บันทึกรายรับ-รายจ่าย ออกรายงานได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ สร้างห้องพัก กำหนดราคาห้องพัก โปรแกรมหอพักกำหนดรายการทรัพย์สินในห้องได้ โปรแกรมห้องเช่าพิมพ์สัญญาเช่า ออกใบจอง เก็บข้อมูลผู้เช่าพักรายวัน-รายเดือน ดูสถานะห้องพัก เก็บข้อมูลค่าน้ำ-ค่าไฟ สรุปรายได้ประจำเดือน-ปี โปรแกรมหอพัก ช่วยควบคุมการทำงานให้เป็นระบบ เหมาะสำหรับอพาร์ทเม้นท์ หอพัก โรงแรม ห้องเช่า โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์

IT Support ชลบุรี, IT Outsource ชลบุรี

, IT Service ชลบุรี, IT Solution ชลบุรี, รับดูแลระบบคอมพิวเตอร์ IT Outsource ชลบุรี เป็นบริการที่ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงาน ค่าใช้จ่ายถูกกว่าเมื่อเทียบกับการจ้างพนักงานประจำ ตอบสนองความต้องการการทำงานที่ต้องอาศัยความต่อเนื่องในการทำงาน โดยเรามีเจ้าหน้าที่ที่คอบดูแลการทำงานของระบบเน็ตเวิร์ค เข้าถึงเครื่องผู้ใช้งานขณะเกิดปัญหา เราสามารถช่วยแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว
IT Support ชลบุรี เป็นบริการซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยเหลือให้ลูกค้าประหยัดต้นทุนในการดำเนินงานด้านการนำระบบคอมพิวเตอร์ หรือระบบไอทีมาใช้งานในองค์กร โดยระบบงานด้านคอมพิวเตอร์ นั้นไม่ใช่เป็นกิจกรรมหลักของธุรกิจ แต่นับว่ามีความสำคัญในการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างมากและเป็นระบบงานซึ่งองค์กรจะขาดไม่ได้ในปัจจุบันนี้
ให้คำแนะนำวิธีการใช้งานและแก้ไขปัญหา โปรแกรมพื้นฐานต่างๆ เช่น Windows 8,Microsoft office 2013 และโปรแกรมพื้นฐานอื่นๆ อีกทั้งยังช่วยประสานงานกับผู้ผลิดโปรแกรมเฉพาะ ให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง
บริการบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ในรูปแบบของสัญญาบริการเครื่อง แบบรายปี เพื่อให้เครื่องคอมพิวเตอร์ในองค์กรของท่านทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา

ทางบริษัทจะคำนึงถึงรูปแบบ หรือลักษณะการทำงานงาน ความต้องการของลูกค้า เป็นหลักในการให้บริการ ตลอดจนให้คำแนะนำ แก่ลูกค้า ตามความเหมาะสมกับระบบงาน หรือรูปแบบของกิจการ ซึ่งการให้บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ และระบบ Network โดยทั่วไปนั้นประกอบด้วย การเข้าไปตรวจสอบวิเคราะห์ ระบบคอมพิวเตอร์และระบบเน็ตเวิร์คของลูกค้า หรือดูแลระบบคอมพิวเตอร์ที่ลูกค้ามีอยู่แล้วนั้นว่าควรมีการปรับปรุงระบบคอมพิวเตอร์ จากระบบงานเดิมหรือไม่
  • ใช้คอมพิวเตอร์ได้อย่างคุ้มค่าและเต็มประสิทธิภาพ
  • ลดการฝึกอบรมกับพนักงานผู้ดูแลระบบ
  • ธุรกิจไม่มีหยุดชะงัก จากคน IT ของท่านลาป่วยหรือลาออก เพราะเรามีคนให้ท่านเสมอ
  • มีผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาทั้งระบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อยู่ข้างตัว
  • มีเวลาและเครื่องมือที่จะพัฒนาธุรกิจหลักของท่านได้มากขึ้นและเต็มที่ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องไอทีอีกต่อไป
  • IT Support พัทยา, IT Outsource พัทยา, IT Service พัทยา, IT Solution พัทยา